ABOUT US

 

 

 

 

 

บริษัทนาโนเมดมีเป้าหมายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากสมุนไพรธรรมชาติให้คงไว้ซึ่งคุณภาพและความปลอดภัยต่อผู้บริโภคโดยทีมเภสัชกรที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์มาเป็นเวลายาวนานเริ่มด้วยการคิดค้นพัฒนาสูตรตำรับเฉพาะที่มีประสิทธิภาพคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันและผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยภายใต้มาตรฐาน GMP

ในแง่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคสามารถพิสูจน์ได้อย่างชัดเจนจากผลการใช้ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของบริษัทมีประสบการณ์การใช้อย่างกว้างขวางแพร่หลายและยาวนานของผู้บริโภคผ่านทางคลีนิคแพทย์ผิวหนังและคลีนิคเฉพาะทาง อาทิ:-ผลิตภัณฑ์ สมาร์ท ดับเบิล ฟอร์เมน ซึ่งเป็นครีมจากสารสกัดกวาวเครือแดงใช้ทาเฉพาะที่สำหรับท่านชาย ผู้บริโภคให้การตอบรับที่ดีมากทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพและโดยเฉพาะความปลอดภัย

นอกจากนี้นาโนเมดยังได้สรรหาผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมจากต่างประเทศเพื่อให้ผู้บริโภคไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกเช่นจากบริษัทคาเลปซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพแบบแปะโดยเฉพาะ

สินค้าของบริษัทได้รับความไว้วางใจจากร้านขายยาชั้นนำในการนำไปวางจำหน่ายอาทิ บู๊ทส์, เซ็นทรัลวัตสัน,พีแอนด์เอฟ, โปรดรัก, ดรักแคร์, เอเพ็กซ์เฮลท์แคร์, เซฟดรัก, สยามดรัก, หมอยา, เมดแคร์-ดี เชน, ยูแคร์, แวน, เซฟแอนด์เซฟ, เฮลท์พลัส, เพ็ชรรัตน์เภสัช, เฮลท์ซัพพอร์ทเฮาส์ในรพ.บำรุงราษฎร์, ฟาสซิโน, เมดิกรุ๊ปในโลตัส, เพียว และร้านขายยากว่า 4,000 แห่งทั่วประเทศทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด ในซุปเปอร์มาร์เก็ต เช่น จัสโก้, วิลล่า, ตั้งฮั่วเส็ง, โฮม เฟรช มาร์ท, บิ๊กซี, ท็อปส์, 7-11, โลตัส, 108ช็อป, โรงพยาบาล เช่น รพ.กรุงเทพ และคลีนิคอีกมากทั่วประเทศ นอกเหนือจากนี้ยังมีจำหน่ายในแผนกเด็กห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ สยามพารากอน, เซ็นทรัล, เดอะมอลล์, เดอะเอ็มโพเรียม ทอยอาร์อัส และห้างสรรพสินค้าโรบินสันเป็นต้น

นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของบริษัทยังส่งออกไปในหลายประเทศเช่นสหรัฐอเมริกา,สิงคโปร์,มาเลเซีย,ซาอุดิอาระเบีย,คูเวต,ตุรกี,เวียดนาม,ฟิลิปปินส์,ลาว,เขมร, พม่า,โรมาเนีย,เซาท์ แอฟริกา,ฮ่องกง,อินเดีย, สโลเวเนีย,สวีเดน ฯลฯและมีวางจำหน่ายที่ การ์เดียน ซาซ่า สิงคโปร์และมาเลเซีย, วัตสัน ฟิลิปปินส์ ฯลฯ

นาโนเมดมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคโดยยึดถือจรรยาบรรณในการดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องเที่ยงตรงยึดถือประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นเป้าหมายสูงสุด

 บริษัทนาโนเมด จำกัด เป็นสมาชิกผู้ส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ประเทศไทย เลขที่สมาชิก 07000769 (member of department of export promotion, Ministry of commerce Thailand No.07000769)

 

 ด้รับตราสัญลักษณ์คุณภาพไทยแลนด์รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากลจากกระทรวงพาณิชย์ (Thailand Trust Mark brand award from the Royal Thai Government) 

 

 

 

 

Sales Office Address:

 

บริษัทนาโนเมด จำกัด
48/10 ถ.แจ้งวัฒนะ 14 
แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ 
กรุงเทพฯ 10210


โทรศัพท์+66-2-982-7733- 4, +66-2-573-3907
โทรสาร+66-2-573-3908 
e-mail:
 info@nanomed.co.th

See Map

Warehouse Address: 


 

เลขที่ 99/2, 99/19, 99/20  หมู่ที่ 3,  ต. บางเสาธง  อ. บางเสาธง จ. สมุทรปราการ 10540